Điều tra vụ án mạng chồng dùng dao đâm vợ tử vong ở Hưng Yên

Phiên bản để inGửi EmailPhiên bản PDF
 Điều tra vụ án mạng chồng dùng dao đâm vợ tử vong ở Hưng Yên

Xuất phát từ mâu thuẫn, người chồng ở thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã dùng dao đâm vợ, rồi đưa đi cấp cứu nhưng người vợ đã tử vong.

Ngày 12/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại chung cư Lạc Hồng Phúc, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Trước đó, vào tối 11/1, xuất phát từ mâu thuẫn, một người chồng sống tại chung cư Lạc Hồng Phúc đã dùng hung khí đâm vợ. Gây án xong, người đàn ông này vội vàng đưa vợ đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Bước đầu cơ quan công an xác định danh tính người chồng là anh Đặng Quang Sơn (sinh năm 1986) và người vợ là chị Lê Thị M. (sinh năm 1987, HKTT: Tổ dân phố Phố Nối, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên).

Sơn được cho là đã dùng 01 thanh kiếm bằng kim loại dài 103 cm tấn công vợ.

Sau khi đưa vợ vào bệnh viện, Sơn đã bỏ trốn và đang được cơ quan công an truy tìm.

Người chồng dùng dao đâm vợ, rồi bế vợ đi cấp cứu ở Mỹ Hào, Hưng Yên. (Ảnh: Chụp từ clip)

Cùng ngày, mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh người đàn ông bế vợ đi cấp cứu sau khi đâm trọng thương vợ. Theo nội dung bài đăng, sự việc xảy ra tối 11/1, tại một căn hộ ở tầng 7, chung cư Lạc Hồng Phúc, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm lớn của mạng xã hội. Đa phần đều tỏ ra bàng hoàng trước sự việc trên.

Hiện, Công an tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Khánh Ngân/doisongphapluat.com