Các sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần

Phiên bản để inGửi EmailPhiên bản PDF
Các sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần

Tuyên dương gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, Tắt đèn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất... là những sự kiện trong nước đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần.

Tuyên dương gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

Lễ tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 dự kiến diễn ra tối 23/3 tại Hà Nội. Đây là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm ghi nhận, tôn vinh những điển hình thanh niên tiêu biểu, dưới 35 tuổi, có thành tích nổi trội, xuất sắc trên các lĩnh vực.

Tắt đèn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Hoạt động Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất sẽ diễn ra trong 60 phút từ 20h30 đến 21h30 ngày 25/3. Chiến dịch năm nay có thông điệp "Tiết kiệm điện -Thành thói quen".

Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023

Cũng trong ngày 25/3, Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 dự kiến diễn ra tại tỉnh Bình Thuận, với chủ đề "Bình Thuận - Hội tụ xanh". Khoảng 200 sự kiện và hoạt động sẽ được tổ chức trong khuôn khổ năm du lịch quốc gia.

Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V

Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V được tổ chức trong 2 ngày 25-26/03 tại Đại học Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Sự kiện nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên.

Ngày nước thế giới 2023

22/3 là ngày nước thế giới. Chủ đề của năm nay là "Thúc đẩy sự thay đổi". Mục đích kêu gọi tất cả mọi người cùng hành động để thay đổi cách sử dụng, khai thác, tiêu thụ, và quản lý nguồn nước.

Ngày Khí tượng Thế giới 2023

23/3 Ngày Khí tượng Thế giới năm nay có chủ đề "Thời tiết, khí hậu và nước - Tương lai qua các thế hệ". Nhấn mạnh biến đổi khí hậu, thời tiết, nhiệt độ và tài nguyên nước đang diễn ra phổ biến và dữ dội trên thế giới.

Nguồn: Ban Thời sự/VTV.VN